Tại sao phải tăng Like Fanpage – Bán hàng?

Tại sao phải tăng Like Fanpage – Bán hàng?

Hiện nay, số lượng người dung facebook tại Việt Nam đã lên đến 30 triệu người, tương đương 70% lượng người sử dụng internet và đang tiếp tục tăng thêm.

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Để doanh nghiệp marketing trên facebook hiệu quả thì chúng ta phải xây dựng được một cộng đồng fan đủ lớn. Độ lớn Fanpage được xác định bằng số like và chỉ số TAT. Vì thế nhu cầu tăng like fanpage facebook là cần thiết.

3 lý do bạn cần tăng like Fanpage Facebook

Thứ nhất: Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với những thông tin khi post lên Fanpage sẽ được đăng lên trang thông tin của các fan và  bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin. Do đó, Fanpage càng có nhiều lượt like thì thông tin hay  hình ảnh về sản phẩm thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp càng được lan truyền nhanh và được nhiều người biết đến.

Thứ hai: Việc sở hữu một Fanpage nhiều lượt like cũng góp phần giúp ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể mua sản phẩm ngay trên fanpage do đó  càng nhiều  người Like Fanpage thì cơ hội để nâng cao số lượng người mua sản phẩm cũng sẽ tốt hơn. Chình vì vậy hãy tìm cách để fanpage của mình có càng nhiều lượt like càng tốt

Thứ ba: Tăng like Fanpage Facebook còn góp phần làm giảm chi phí Marketing trong dài hạn. Cụ thể khi bạn cần quảng cáo cho sản phẩm mới thì với fanpage nhiều fan, bạn chỉ cần viết bài đăng lên Fanpage facebook là có thể quảng bá một cách rộng rãi hiệu quả mà không cần phải sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém khác.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng Like Fanpage của YCAVI.NET ?

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm YCAVI.NET  tự hào mang đến quý khách hàng dịch vụ tăng Like Fanpage Facebook chất lượng với mức chi phí thấp:

+ YCAVI.NET cam kết tăng like thật và có thể lọc theo đối tượng người dùng: giới tính, độ tuổi, vùng miền….

+ Cam kết đáp ứng được số like yêu cầu của khách hàng và lượng like là like thật like chất lượng

+ Tốc độ tăng like hợp lý và chi phí tăng like thấp chỉ từ 110 đ/like

+ Làm việc chuyên nghiệp để khách hàng có thể hiểu và thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả

+ Bên cạnh đó YCAVI.NET còn hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng và quản lý Fanpage hiệu quả hoàn toàn miễn phí. 

Liên hệ: KÊNH LIÊN KẾT THƯƠNG MẠI GIA LAI YCAVI.NET

  • Địa chỉ: PLeiku – Gia Lai
  • Điện Thoại: (+84) 0909-89-0109
  • Email: ycavi.net@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi ngay: 0928.135679